Bạn muốn thưởng thức những món thịt mềm ngon, tươi ngon và đầy hương vị? Hãy trang bị cho mình một chiếc búa làm mềm thịt KACHEEG DYJIN cao cấp.
Với 48 mũi kim đâm làm mềm thịt và mặt sau là búa làm mềm, sản phẩm này giúp thịt mềm và gia vị ngấm vào từng thớ thịt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Đặc biệt, sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 an toàn cho sức khoẻ và bền chắc theo thời gian. Sử dụng búa làm mềm thịt KACHEEG DYJIN cao cấp, bạn có thể tự tin chế biến những món ăn thịt mềm ngon đầy hương vị.
Giá #900k
Búa cao cấp làm mềm thịt 2 mặt DYJIN của KACHEEG
Dễ dàng dần làm mềm thịt, mũi kim đâm nhọn tiết kiệm sức khi làm mềm thịt: 48 mũi kim đâm được làm dài hơn giúp gia vị ngấm vào thịt dễ dàng và nhanh hơn.
Mặt sau là búa làm mềm, mỗi lần đập búa xuống tạo ra những lỗ lồi lõm khác nhau giúp thịt mềm và gia vị dễ dàng ngấm vào từng thớ thịt. Có 20 lỗ búa lồi làm thịt mềm hơn.
Vật liệu inox 304 được lựa chọn kĩ càng, an toàn cho sức khoẻ, bền theo thời gian. Vật liệu inox 304 chịu ăn mòn, chống gỉ, bền chắc.
Chỉ cần bạn ấn mặt kim vào miếng thịt nhiều lần, sẽ giúp thịt mềm và dễ ngấm gia vị hơn.
An toàn là trên hết, do vậy dụng cụ có lò xo tự động, tấm chắn giúp bạn không bị đứt tay.
Khi ấn kim đâm sẽ chồi ra, sau đó nhờ lò xo kim sẽ tự động được thụt vào tấm chắn.
Thông tin sản phẩm
-Thương hiệu: KACHEEG
-Tên sản phẩm: Búa làm mềm thịt KACHEEG DYJIN cao cấp
-Vật liệu: inox 304
-Nơi sử dụng: Gia đình, nhà hàng, picnic, công sở, quà tặng.
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0379.347.789